áo nam mùa hè/

Lisandro Martinez sẽ khoác áo số 6 ở Man United. Đây là số áo còn trống sau khi Pogba rời Old Trafford.Tiết lộ số áo của Lisandro Martinez ở MU

Man United công bố tân binh Lisandro Martinez sẽ khoác áo số 6 ở mùa giải tới. Số áo này đã bỏ trống sau khi Paul Pogba chia tay sân Old Trafford vì hết hợp đồng.áonammùahè

Pogba là cầu thủ gần nhất mặc áo số 6 ở Man United. Ngôi sao người Pháp đeo số áo này trong 6 mùa giải qua.

áo nam mùa hè

áonammùahè

Trước đó, số áo này thuộc về Jonny Evans, người mặc nó trong 4 mùa giải. Nani cũng từng đeo áo số 6 ở mùa giải 2007/08. Trong 8 năm trước đó thì số áo này thuộc về Wes Brown, trung vệ cây nhà lá vườn của MU.

áo nam mùa hè

áonammùahè

Rio Ferdinand dành mùa giải đầu tiên ở sân Old Trafford với chiếc áo số 6 trên lưng. Laurent Blanc truyền lại số áo này sau một sự nghiệp lừng lẫy ở MU.

áo nam mùa hè

áonammùahè

Một trung vệ nổi tiếng khác từng đeo áo số 6 ở Man United là Jaap Stam. Ông là người mặc áo số 6 của Man United trong mùa giải ăn 3 lịch sử 1998/99.

áonammùahè

Steve Bruce và Gary Pallister là những huyền thoại nổi bật khác từng khoác trên mình số áo này ở Man United.

áonammùahè

Lisandro Martinez từng mặc áo số 6 ở câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Martinez từng đeo áo số 6 ở câu lạc bộ Defensa y Justicia vào mùa giải 2017/18. Tuy nhiên, sau đó thì Martinez mặc những số áo khá lớn trong sự nghiệp. Anh mặc áo số 24 ở Defensa rồi áo số 21 trong 3 mùa giải ở Ajax.

áonammùahè

Cả 2 số áo này đều đã có chủ tại Old Trafford. Nhưng điều đó cũng giúp Martinez nhận được một số áo đẹp hơn trong đội hình MU.

áonammùahè

áonammùahèNÓNG: Ronaldo đề nghị MU giải phóng hợp đồng
Cristiano Ronaldo bày tỏ nguyện vọng được MU giải phóng hợp đồng trước 1 năm để có thể thuận tiện cho việc tìm kiếm bến đỗ mới trong mùa hè 2022.

áonammùahèFrenkie de Jong chốt tương lai với ban lãnh đạo MU
Frenkie de Jong đã nói với các đồng đội ở Barca rằng anh không có kế hoạch rời khỏi Camp Nou hè này bất chấp những nỗ lực không biết mệt mỏi của MU.